Phòng khám HANA là thành quả chăm lo sức khỏe cộng đồng của bác sĩ Nguyễn Hồng Nhung – Bác sĩ chuyên khoa II- Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh, hiện đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ. 

GPHĐ của Sở y tế TPHCM
Phòng khám được cấp phép hoạt động với đầy đủ những giấy tờ hợp lệ mang đến một môi trường thăm khám chữa bệnh hoàn toàn lành mạnh cho các chị em phụ nữ.

Chuyên môn cao
Sự uy tín của Phòng khám HANA ngày càng được khẳng định chính là nhờ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn sâu về các bệnh sản phụ khoa. Các bác sĩ tại đây đã và đang làm việc tại bệnh viện Từ Dũ sẽ đem đến cho chị em những dịch vụ tốt nhất.

Đặt sự hài lòng của bệnh nhân lên đầu
Bên cạnh chuyên môn cao về sản phụ khoa, các bác sĩ và nữ hộ sinh tại Phòng khám HANA luôn cố gắng để thấu hiểu bệnh nhân. Các mẹ bầu chắc chắn sẽ rất mệt mỏi bởi những cơn ốm nghén, mất ngủ vì đau lưng hông.. Chính vì điều này mà các bác sĩ và nữ hộ sinh luôn nhẹ nhàng, nhiệt tình, cởi mở để các mẹ luôn cảm thấy dễ chịu.

Trang thiết bị hiện đại, đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh
Phòng khám sản phụ khoa HANA là một trong những phòng khám uy tín của thành phố Hồ Chí Minh. Với các trang thiết bị hiện đại như máy soi cổ tử cung, máy siêu âm 2D,3D,4D,5D GE Voluson USA, máy theo dõi tim thai..Phòng khám là lựa chọn của rất nhiều chị em đến gửi gắm và giải quyết nỗi lo thầm kín về các căn bệnh phụ khoa và giúp hàng ngàn thai phụ trong quá trình chăm sóc sức khỏe thai kỳ.

Phòng khám Sản phụ khoa HANA với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực y tế, luôn lấy lợi ích cộng đồng làm phương châm hàng đầu, đã và đang giúp đỡ rất nhiều trường hợp chị em phụ nữ mắc bệnh phụ khoa và chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ mang thai có được một thai kì khỏe mạnh.

Tất cả vì mục tiêu Sức khỏe là vàng.

Nếu các chị em còn băn khoăn chưa biết nên khám định kỳ tại đâu thì Phòng khám HANA chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo!

Đặt lịch khám miễn phí và giữ chỗ sớm nhất!

Cơ sở 1: 3C Nguyễn Thượng Hiền, P5, Bình Thạnh

Cơ sở 2: 491 Hà Huy Giáp, Thạnh Xuân, Quận 12 (Gần coffee Vườn An Nhiên)